แทงบอลออนไลน์

ยิงปลาออนไลน์

รีวิวเกม Zombie Army 4 Dead War

ในส่วนของเกมนี้นั้น มันจะเป็นภาคต่อที่เล่นกันมา นับได้ว่ายาวนาในระดับหนึ่ง เพราะว่านี่เป็นการทำส่วนต่อในครั้งที่ 4 แล้ว หรือเรียกได้ว่าเป็นภาคที่ 4 แล้วนั่นเอง เกมนี้จะดุเดือด และโหดขนาดไหน มาติดตามได้เลย เรามีรีวิวมาฝาก เรื่องราว และธีมของเกม เรื่องราวของเกมนี้แน่นอนว่าจะต้องมาในรูปแบบของซอมบี้ แต่ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นซอมบี้จากนาซีด้วย ซึ่งเกมนี้เป็นภาคต่อที่แยกออกมาจากเรื่องราวของ  Sniper Elite แต่แตกออกมาดด้วยตัวละครที่เป็นนาซี ที่กลายร่างเป็นซอมบี้ ทำให้มันน่าระทึกใจไปอีกหลายขั้นด้วยกัน เรื่องราวนี้มันเกิดขึ้นตังแต่สมัยของสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มีฮิตเลอร์เข้ามาเป็นตัวขับเคลื่อนสงคราม ในขณะที่สงครามกำลังจะถึงจุดจบ เขาที่เป็นฝ่ายที่เสียเปรียบ และกำลังจะพ่ายแพ้ในที่สุด …

รีวิวเกม Katana Kami A Way Of The Samurai Story

เกมที่มาใหม่ในปี 2020 นี้ มาพร้อมกับธีมซามูไร ที่เรียกได้ว่าจะเป็นเกมฟอร์มใหญ่ ที่มาในรูปแบบเกมสปิน ซึ่งมาในแนวของ Roguelike ด่านแต่ละด่านก็ดุเด็ดเผ็ดมันส์มาก ซึ่งมันจะออกมาเป็นอย่างไรบ้างนั้น มาดูบทความรีวิวได้ส่วนต่าง ๆ ดังนี้ เรื่องราวของเกม และธีมเกม เกมนี้จะเป็นมาในรูปแบบของซามูไรพเนจรที่ออกเดินทางผ่านไปที่หุบเขา ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงตีเหล็กที่ไม่ใหญ่ ไม่เล็กมาก ซึ่งผู้เล่นจะได้เป็นตัวละครนี้ เมื่อท่านผ่านเข้าไปยังหุบเขาแล้วเจอเข้ากับโรงตีเหล็กแน่นอนว่าในโรงตีเหล็กนั้น จะมีเจ้าของอยู่ และในขณะที่เราเดินผ่านไป ก็ไปพบเข้ากับเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นเข้าให้ เรื่องเกิดขึ้นไวมาก และท้ายที่สุดเราก็ตกเข้าไปเกี่ยวผันกับเรื่องนี้ไปด้วย เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า เจ้าของโรงเหล็กติดหนี้ และโดนตามมาทวงหนี้โดยเจ้าหนี้ที่ค่อนข้างโหด แต่ก็ไม่มากนัก …

รีวิวเกม Die Young

เกมที่น้อยคนยักจะรู้จัก เพราะถูกกระแสต่อต้านทำให้มันเงียบไป แต่อยากจะบอกว่ามันเป็นเกมที่ดีมากอีกเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ วางจำหน่ายแล้วเมื่อกันยายนปีที่ผ่านมา ใน Steam  เกมนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น วันนี้เราจะมารีวิว เรื่องราว และธีมของเกม เมื่อคุณเข้ามาเล่นเกมคุณจะได้รับบทเป็นสาวสวยวัยรุ่น ที่ออกมาปาร์ตี้กับเพื่อนตามประสาของวัย แต่ด้วยควาคึกคะนอง ทำให้คุณเกิดเมาจนเกินเหตุ และแน่นอนว่าจะจำอะไรไม่ได้ในคืนนั้น แต่เมื่อเช้าขึ้นมาในยามที่คุณตื่นกลับพบว่าตัวเอง ตื่นมาในสถานที่ที่เป็นเกาะอันไกลโพ้นทะเล แน่นอนว่าตัวคุณเองตื่นมาด้วยความสงสัยแต่ยังไม่ทันได้คำตอบ คุณก็ต้องทำการพาตัวเองหนีออกมาจากจุดที่อยู่เพื่อให้รอดตายให้ได้ ไม่เพียงเท่านั้นเกาะแห่งนี้ยังมีความลับที่ยากจะรู้ ให้ต้องค้นหาคำตอบ ไปพร้อม ๆ กับเรื่องของตัวเองที่สงสัยอีกด้วย ใครที่อยากจะเล่นเป็นนักสืบ หรือชื่นชอบอะไรที่เป็นแนวสืบสวน หรือไขปริศนา ไปพร้อม ๆ …