ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้า LG นำเสนอสิ่งใหม่เครื่องซักผ้ารองรับ NFC ชำระคืนกิจธุระคลุกคลีและส  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-01-2020 , 00:23:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1622
    • ดูรายละเอียด

เครื่องซักผ้า LG เสนอของใหม่เครื่องซักผ้ารองรับ NFC เปลืองชิ้นงานประสานด้วยกันสมาร์ทโฟนได้มา
เครื่องซักผ้า LG อธิบายอีกเอ็ดนวัตกรรมของเครื่องใช้ไฟฟ้าด้านในบ้านพักอาศัยที่ภายในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงยังไม่ตายอีกหนึ่งเครื่องอำนวยความสะดวกให้กับข้าวญาติพี่น้องส่วนใหญ่ นั่นก็รวมความว่าเครื่องซักผ้านั่นเอง เพราะทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการนำเสนอเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ แหล่งกำเนิดพร้อมสรรพกับการพัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อให้ให้คลอดค่าอุตดมต่อผู้ใช้งานในซีกต่างๆ ไม่ว่าจ้างจะเป็นการปฏิรูปพลังในการซัก การพัฒนาสมรรถนะทางด้านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค การปฏิรูปเพื่อให้เกิดการประหยัดทรัพยากรในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการออมน้ำหรือประหยัดไฟฟ้าในกิจธุระ รวมไปถึงการเจริญโดยหยิบยกเทคโนโลยีการเชื่อมต่อต้นแบบ NFC และแอพพลิเคชั่นพร้อมสมาร์ทโฟนเนื่องด้วยความคล่องในงานใช้ธุรกิจ เป็นอาทิ

- เปิดฉากกันจากระบบการซักผ้า TURBO WASH ซึ่งจะเป็นการพ่นสเปย์น้ำลงบนผ้าโดยตรง เสร็จทั้งหมุนถังซักด้วยความไวสูง เพื่อกำจัดผงซักฟอกให้หมดไปอย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำได้ช่วยลดกาลในการซักลงได้ แต่ยังคงประสิทธิภาพการซัก กับการทำลายล้างเทียมเท่ากับการซักด้วยโปรแกรมดีๆปกติ เพราะได้มีการทดลองด้วยโปรแกรม Cotton กลุ่มเลือกเฟ้นฟังก์ชั่น TURBO WASH จะทัศน์ได้ว่าใช้ภายในการซักเช่น 59 นาที ซึ่งแตกต่างจากการใช้โปรแกรมดีๆ Cotton ทางไม่ใช้ TURBO WASH ที่จะใช้ระยะเวลานานถึง 95 นาทีกันและกันล่วงพ้นเทียว ไม่เช่นแค่นั้นกระบิลการซักผ้าแบบเครื่องซักผ้า LG เว้นแต่ว่าจะเอาใจช่วยลดสมัยในการสืบสาวแล้ว ยังกรุณาถนอมพลังงานภายในการซักได้อีกเพราะว่า

- โดยจากการประลองจะดูว่ากระบิลการซัก TURBO WASH ตรงนั้นจะกรุณาเขียมกำลังแรงงานได้รับจ๋อยจรด 15% พร้อมกับกระเบียดกระเสียรวารี 40% กันเลยเทียว รวบยอดไปลุการคืบหน้าในแบบสิ่ง Inverter DD Motor ที่รับรองเจ็ดชั่วโคตรถึง 10 ศก พร้อมด้วยการทวีสมรรถนะในการซักเพิ่มพูน 20% งานประหยัดพลังงาน 45% กับรัดเข็มขัดน้ำลงอีก 25% จะประจวบได้ว่ากระแส LG ได้มีการรุดหน้านวัตกรรมของเครื่องซักผ้าที่มุ่งเน้นไปที่ความออมในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการออมอดแรงงาน หรือการออมอดน้ำ ซึ่งที่แท้ว่าในปัจจุบันการซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้าโดยอัตโนมัติรุ่นต่างๆนั้นยังคงใช้น้ำในการซักจำนวนเต็มที่พอเหมาะ ประกอบกิจกับสภาพการณ์ในช่วงปัจจุบันที่มีการเล็งเห็นนัยในปมปัญหาเกี่ยวกับการขัดสนน้ำใช้มากเพิ่มขึ้น ข้อความสรรพสิ่งการรัดเข็มขัดน้ำในการใช้งานเครื่องซักผ้าจึงมีชีวิตอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความเอาใจใส่มากยิ่งขึ้น เพราะทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการวิวัฒน์ในชิ้นส่วนของโปรแกรมการซัก รวมถึงสิ่งใหม่ของเครื่องซักผ้ารุ่นต่างที่แปลกแยกกันในนาเนกรูปร่าง โดยในทุกๆ ของใหม่ที่ออกมาล้วนแล้วแต่มีการแข่งขันให้เหลือบเห็นบทสรุปอย่างกระจะว่าเป็นได้เขม็ดแขม่น้ำได้มากยิ่งขึ้นกว่าก่อนนั่นเอง

-  ชิ้นส่วนในเปลาะของการฆ่าเชื้อโรคพร้อมทั้งชะล้าง ลงบัญชีแน่ว่าเป็นสิ่งที่หลายคนหันมาให้ความเอาใจใส่กันมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพราะภาวะของการแพร่พันธุ์เชื้อไวรัสร้ายที่มีมากขึ้นในตลอดเวลา ฟังก์ชันนี้จึงเป็นอีกฟังก์ชันหนึ่งที่ได้รับความเอาใจใส่มากยิ่งขึ้น โดยเครื่องซักผ้า LG ก็ได้มีการปฏิรูปฟังก์ชันในส่วนนี้กับ TRUESTEAM หรือว่าการไอน้ำพลังความร้อนสูง ที่มาพร้อมมูลกับโปรแกรมซัก Allergy Care ซึ่งจะช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% และกบิลการล้างของถังซักภาพร่างสแตนเลสที่ทำเป็นควมคุมการงอกงามของแบคทีเรียในถังซักได้ยิ่งกว่า 90% ด้วย ความของความล้ำและความสะดวกสบาย เครื่องซักผ้า lg ก็ได้มีการงอกงามเข้ามาบนเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ๆ ด้วยเช่นกักด่าน กับฟังก์ชัน Tag On ซึ่งจะหมายถึงการเชื่อมต่อขั้ว NFC บนบานศาลกล่าวสมาร์ทโฟนกับตัวเครื่องซักผ้า โดยผู้ใช้งานสามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรมดีๆซักใหม่ๆ ที่เครื่องซักผ้ายังไม่มี ลอดทางแอพพลิเคชั่นของ เครื่องซักผ้า LG เมื่อได้ดาวน์โหลดมาแล้ววิธีการชดใช้งานก็เพียง คัดโปรแกรมซักที่ต้องการ พร้อมกับนำสมาร์ทโฟนไปประกบกันที่เครื่องซักผ้า แค่นี้ก็จะได้โปรแกรมซักใหม่ๆ ที่น่าสนใจผนวกมากขึ้นนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้า lg ฝาบน

ที่มา : http://ts7lp.ac.th/board/index.php?topic=522342.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า lg ฝาบน