ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีปรับปรุงเครื่องซักผ้าฝาบนเหตุด้วยตัวเอง ท่าทางสิ้นชีพเช่นนี้นารีก็แก้ได้ !  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-01-2020 , 00:15:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1616
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีปะชุนเครื่องซักผ้าฝาบนเช่นเดียวกันตัวเอง ท่าทีชำรุดทรุดโทรมแบบนี้อังคณาก็แก้ไขจัดหามา !
แนวปุปะเครื่องซักผ้าฝาบนเช่นกันตนเอง วิธีซ่อมไม่ซับซ้อนเชิงซ้อน เพศหญิงศักยปะชุนเองหาได้ ใครยังใช้เครื่องซักผ้าฝาบนระเบียบ 2 ถัง มาดูวิธีปฏิสังขรณ์เครื่องซักผ้าฝาบนด้วยตนเองกันเลย สำรองเจอตัวปัญหาอย่างนี้ ค่าโป๊เครื่องซักผ้าไม่ใช่น้อย ๆ ครูบ้านพักพิทยาคารที่อยู่แม่พลู ริมท้ายแดนท่าทวิยาง จังหวัดตาก พ้นขอมาแชร์วิธีซ่อมสำหรับตัวเอง ซึ่งแบบซ่อมนั้นก็ไม่ได้ลำบากซับซ้อนอย่างที่คิด ยอมไปชมทำนองซ่อมเครื่องซักผ้าฝาบนด้วยตนเอง เผื่อเหลือเผื่อขาดนำไปใช้หากเจอะเจอเครื่องซักผ้ามีคำถามอย่างนี้ จะได้ไม่จำเป็นจะต้องส่งซ่อมแซมจนย่ามตังค์แบน รีวิวการซ่อมเครื่องซักผ้าด้วยตัวเองปฐมฤกษ์ที่ลองทำและบรรลุผลเพราะว่าไม่แตะเสียเงินเสียทองกับเอาไปส่งร้านซ่อม เครื่องซักผ้าที่บ้านพักสิ้นเปลืองมาสู่ 2 ครา ทีแรกถังปั่นไฟไม่เข้า ชี้ทางซ่อมที่ร้านเสียเงินเสียทองไปหลายสอดค่ะ สืบมาก็ใช้งานมาเป็นปีก็เกิดท่วงท่าหมดสภาพอีก กิริยาท่าทางเสียพนันมีแบบนี้
1. ถังถามน้ำดื่มมิหางไหลให้กำเนิด
2. ถังม้วนหมาดเพลาม้วนจะโคลงเคลงเสด็จมาไม่มีเงินผลิตโผง
3. ยามเปิดฝาสิ่งจะมิหยุดปั่น (เบรกไม่ปฏิบัติราชการ)
4. แล้วตะเกียงก็มิเข้าถังปั่นหมาด
ทีท่าปริมาตรนี้คิดว่าชั่งกิโลทำการค้าของเก่าแล้วจ่ายอีกครั้งน่าจะคุ้มกว่า แต่ก็วางทิ้งไว้ในเรือนหลายศศิ สิ่งใหม่ก็ยังมิได้จับจ่ายใช้สอย จนวันนึงนึกยังยังไงไม่รู้เลยชวนมิตรซินแสประสานบ้านพักมาลองแกะสลักเครื่องซักผ้ากันดูโดยเครื่องไม้เครื่องมือมีไขควงแค่ 1 ชิ้นค่ะ โดยลองสืบสวนจากสาเหตุการเสียเครื่องซักผ้าฝาบนดังต่อไปนี้
- น้ำท่าถังซักไม่ไหลคลอด หมุน ๆ ฝาสีขาวออกเนื่องด้วยสังเกตข้างในท่อน้ำ ปรากฏว่ามีคราบสิ่งปฏิกูลกับเงินตราติดอุดตันท่อที่มาจากถังซัก...ถึงว่าน้ำดิบไม่ไหลคลอด เลบแก้ไขเอาลูกยางเปิด-ปิดท่อน้ำสีดำมาประทินโฉม ขัดสีฉวีวรรณทำความสะอาดท่อถ่ายเทสาคร เครื่องซักผ้าฝาบนหลังจากชำระล้างแล้วก็ใส่กลับเข้าไปย่านเริ่มแรก ลองเปิด-ปิดน้ำทิ้งก็อุบัติว่าใช้ได้ หวนกลับดีดังเดิม เย้ ๆ ๆ
- ต่อจากนั้นข้อสงสัยที่ 2 ถังปั่นหมาดฤกษ์ปั่นจะโผเผไปมาจนเกิดจ้อกแจ้ก นอตจับแกนมี 2 องค์ พ้นไป 1 ตัว พ้นเป็นเหตุให้แกนไม่ตั้งตรง ก็ขันนอตย่างเหยียบจนคับคั่ง ภาคย์ที่นอตที่หลุดพ้นออกมาก็ตกอยู่ขบวน ๆ นั้นนั่นเอง มิเช่นนั้นจำต้องไปเสาะซื้อของคนใหม่ที่ใส่ได้เขม็ง สำเร็จปัญหาที่ดิน 2
- เพลาเปิดฝาเครื่องจะไม่จอดหมุน (เบรกเสีย) สาเหตุนี้ไล่ดูสายเครื่องห้ามล้อที่ต่อกับฝาถังหมุนหมาดเวลาเปิด-ปิดฝา พบว่าสายสืบเบรกเป็นสนิมกับขาดแล้ว ด้านบนยังเกินสายที่ยังดีไว้มากมายก่ายกองเลยเอามาผลัดเปลี่ยนที่อันเก่าคะ แต่ปมก็คือปราศจากเครื่องมือบัดกรีด้วยกันขัดสนสายเบรกใหม่ (เค้าเรียกสายเบรกหรือไม่เปล่าไม่แน่ใจ แหะ ๆ ๆ) เลยใช้เดือยพันด้านข้างหลังแบบลวกๆ ๆ ซึ่งเป็นไปได้หลุดพ้นได้อีก เกมไปอีก 1 ปม
- เทียนก็มิเข้าถังปั่นหมาด สายไฟตรงขั้วแด่หลุดค่ะ ปอกเปลือกปลายสายไฟซ้ำแล้วเคียนเข้าไปแทนเชิงอันเดิมบริเวณขาด สุภาพเรียบร้อย...เครื่องซักผ้ากลับคืนดีได้อย่างเดิม มาตรแม้นสุดหางนอตที่แกะสลักเครื่องซักผ้าฝาบนจะเกิน 3 ตน ก็ไม่เป็นไร แผนการว่าหาที่ลงไม่ได้แล้วแท้ ๆ แหะ ๆ ๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้าฝาหน้า

เครดิต : http://www.spasum.com/index.php/topic,797027.new.html#new

Tags : เครื่องซักผ้า 2 ถัง,เครื่องซักผ้าฝาบน