ผู้เขียน หัวข้อ: ฉีดฟิลเลอร์คาง ปรับรูปฤดู ไม่ขอดีด้วยศัลยกรรม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-01-2020 , 00:09:13
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 333
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ฉีดฟิลเลอร์คาง ทำให้เรียบรูปเค้าหน้า ไม่ขอคืนดีศัลยกรรม
มหาศาลคนที่กำลังตัดสินใจว่า จะฉีดฟิลเลอร์คาง ไม่ใช่หรือ ผ่าตัดศรรลกรรมเสริมคางดี ข้อนี้แล้วแต่ข้อความชอบของแต่ละคนค่ะ เพราะว่าผลลัพธ์คือ อาจแก้ปัญหาคางเบี้ยว คางไม่เท่ากัน คางสั้น คางย้อยได้พางกัน แต่มีกระบวนการขบวนการที่แตกต่างกัน การผ่าตัดเติมต่อคางนั้น หลังผ่าตัดจะมีรอยแผลจากการผ่า มีรอยเขียวช้ำ ใช้ช่วงในการพักฟื้นนานกว่าฉีดฟิลเลอร์เพื่อคนทำงานอาจจะต้องลางานเป็นสัปดาห์ เพื่อพักฟื้น ให้หน้าเข้ารูปมีชีวิตปกติ และใบหน้าขนองผ่าตัดจะพลิกไปมากจนคนอื่นทัศน์ได้
แต่ประจุบัน ฉีดฟิลเลอร์คาง ได้รับแบบอย่างเป็นอย่างมากในการเกลี่ยรูปหน้าเพราะให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น การฉีดฟิลเลอร์คาง ดำรงฐานะการเติมสารเติมปรี่ที่เรียกว่า ไฮยารูลอนิก แอซิด  โดยจุดเด่นของการฉีดฟิลเลอร์คางจะมีการปกปักรักษาที่ไม่ซับซ้อน อาจจะกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างทันทีทันใด ไม่ต้องพักฟื้น หรือถ้าหากไม่พอใจก็สามารถเปลี่ยนหรือนำออกได้หากต้องการ อีกทั้งไม่ต้องกลัวการตกค้าง เพราะถ้าหากเป็นฟิลเลอร์แท้จะสุขสบายไปเองตามธรรมชาติภายใน 2 ปี หลายคนเป็นไปได้กำลังอยากทราบว่า ฉีดฟิลเลอร์คางค่าเท่าไหร่ บอกเลยว่าราคาไม่แน่แท้ เพราะการฉีดฟิลเลอร์ที่ได้กฏเกณฑ์ มี อ.ย. ถูกต้องนั้นมีราคาสูงเหมาะสม  และในการฉีดฟิลเลอร์ก็จะต้องดูผลรวมซีซีที่ฉีดเข้าไปรวมถึงค่าบริการของสถานที่เสริมความงามการฉีดฟิลเลอร์คาง แต่ใสที่อาจจะถูกกว่านี้ ขึ้นอยู่โปรโมชันของทางร้านด้วย ชักชวนว่าก่อนฉีดควรถามราคาให้ประจักษ์ก่อนลงมือทำค่ะ ถามว่าข้อเสียของการฉีดฟิลเลอร์คางมีหรือไม่ มั่นใจค่ะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ย่อมมีข้อดีข้อเสีย เพราะฉะนั้นการฉีดฟิลเลอร์คาง ต้องเลือกฉีดกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์โดยตรงอย่างเดียว ถ้าเกิดความผิดพลาดฉีดฟิลเลอร์เข้าเส้นเลือดแดง จะทำเอาไปอุดตันเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงดวงตา ทำให้ตาบอดได้ ใช่ไหมอาจอุดตันเส้นเลือดแดงไปเลี้ยงสมองเป็นเหตุให้เกิดปากเหยี่ยวปากกา

ฉีดฟิลเลอร์ฐานะไหนได้น้อย
สาวๆนักคนที่กำลังสนใจฉีดฟิลเลอร์เพื่อสั่งสอนปัญหาบนใบหน้า พร้อมทั้งอาจจะยังสงสัยสัยว่า ฟิลเลอร์ไม่ใช่หรือสาร ไฮยายารูลอนิก แอซิดนี้ ศักยฉีดเติมเต็มบนฐานันดรไหนของใบหน้าได้บ้าง อย่างที่รู้กันว่า ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นที่การตั้งกฎเกณฑ์ในกลุ่มสาวๆที่รักสวยรักใคร่ชอบพองาม  ชั้นสุดฮิตที่มักฉีดกันก็คือ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาพร้อมกับฉีดฟิลเลอร์คาง
นอกจากฐานันดรสุดฮิตนี้แล้วยังมีระวางไหนที่อาจจะฉีดฟิลเลอร์ได้อีกบ้าง ไปดูกันเลย
- ฉีดฟิลเลอร์ขมับสนองไข  เติมขมับบุ๋ม ขมับสนองไขได้ สามารถช่วยลดรอยตีนกา หน้าตาดูมีอายุให้ดูเต่งตึงได้ใหม่
- ฉีดฟิลเลอร์แก้ม แก้มส้ม แก้ปัญหาสำหรับคนที่หน้าไม่มีมิติ ไม่มีแก้มส้ม อาจฉีดเติมเพิ่มความแบ้ว ความร่าเริงให้กับใบหน้า พร้อมทั้งยังช่วยยกกระชับรูปหน้าได้อีกเช่นเดียวกัน
- ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ตัวปัญหาใต้ตาลึก มีร่องน้ำตาทำเอาดูไม่สดใส ดูโทรม ฟื้นฟูได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปเติมครบถ้วนให้ดูเบิกบานใจขึ้น
- ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม บวกร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ร่องแก้มยังไม่ตายตำแหน่งที่ทำให้ใบหน้าดูมีอายุจังที่สุด เพราะฉะนั้นฉีดฟิลเลอร์เติมเต็ม อาจจะช่วยลดอายุได้อีกตัวเลือกนึง
- ฉีดฟิลเลอร์ร่องน้ำหมาก เขียนเติมเต็มให้สวยพร้อมมูลยกมุมปากให้ดูไม่มีอายุอีกด้วย
- ฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปริศนาคางบุ๋ม คางสั้น คางตัด เป็นเหตุให้หน้าดูเรียวขึ้นด้วยกันปรับรูปหน้าให้ดูผอมลงโดยไม่สัมผัสศัลยกรรมอวยเจ็บตัว
- ฉีดฟิลเลอร์ปาก  เพิ่มเติมความอวบอิ่ม ความละมุนให้โอษฐ์ดูมีเสน่ห์เป็นที่น่าดึงดูดความสนใจสายตา
- ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เพิ่มจำนวนความโหนกนูนให้พร้อมทั้งหน้าผาก กับกับเสริมโหงวเฮ้งรับทรัพท์ที่เป็นประโยชน์

Tags : ฉีดฟิลเลอร์,ฉีดฟิลเลอร์,ฉีดฟิลเลอร์