ผู้เขียน หัวข้อ: แก้จมูก เสริมจมูก เนรมิตความงาม Songnae Clinic เพิ่มช่องทางใหม่ๆให้ชีวิตคุณ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 20:40:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1709
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     แก้จมูก เสริมจมูก เนรมิตความสวยสดงดงาม สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจแล้วก็เพิ่มจังหวะใหม่ๆให้ชีวิตคุณ Songnae Clinic สถานพยาบาลศัลยกรรมปรับปรุงแก้ไขรูปหน้าและความสวยสดงดงาม
 

 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> เติมไขมัน https://www.facebook.com/Songnaeclinic/
 
รับรองด้วยรีวิวกว่าหลายพันเคส ยอดเยี่ยมเคล็ดลับจากประเทศเกาหลี ความเคลื่อนไหวตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น
ใบหน้าที่ดูดีอย่างแน่ใจย่อมเกิดผลดีในทุกด้านของชีวิต จุดเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าเริ่มต้นด้วยการเสริมจมูก เพิ่มมีมิติให้ใบหน้าของคุณดูสะดุดตาเป็นเอกลักษณ์
 

 
     จมูกเป็นลำดับแรกที่เห็นได้กระจ่าง แล้วก็เป็นศูนย์กลางที่มีผลโดยตรงต่อภาพรวมของใบหน้า มีส่วนช่วยเติมเต็มความงามหล่อให้ออกมาดูดีในทุกมิติ โดยเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ในแบบฉบับของตนเอง เติมไขมัน
 
     เสริมจมูก Songnae Clinic หนึ่งเดียวในไทย ที่ให้คำปรึกษาส่วนตัวแบบเคสต่อเคส เสริมจมูกและแก้จมูกด้วยการเหลาซิลิโคนแบบเฉพาะตามแต่ละบุคคลหมดกังวลทุกคำถามเกี่ยวกับประเด็นการเสริมจมูกใหม่หรือแก้จมูก เพราะเหตุว่าตรงนี้มีการันตีรีวิวผลงานจริงมาก ซองเนคลินิกรวมทั้งใช้เคล็ดวิธีจากเกาหลี Curve Lock Lift Technique หรือ CLL จมูกที่เสริมจะมีทรงสวยกับบริเวณใบหน้า มีความธรรมชาติมาก โด่งสวยทุกองศา วิธี CLL มาจาก C-Curve เหลาซิลิโคนแถวๆศีรษะตา ให้ได้องศาโค้งเว้างดงาม ไม่สูงจนเหลือเกิน จมูกมองงามอย่างเป็นธรรมชาติ L-Lock เหลาซิลิโคนตอนสันให้กระชับและยึดเกาะกับโพรงจมูกให้ได้มากที่สุด ทำให้ลดการขยับและก็เบี้ยวเอียงของแกนจมูก สันจมูกก็เลยดูโด่ง สะดุดตารวมทั้งเพิ่มความมีมิติบนบริเวณใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด L-Lift เหลาซิลิโคนส่วนปลาย ให้ปลายจมูกมองพุ่งขึ้น เชิดขึ้น ปลายจมูกพอดิบพอดีกับความตึงของจมูก คุ้มครองป้องกันปลายจมูกทะลุในอนาคต จมูกสวยรวมทั้งปลอดภัย! เคล็ดลับ CLL นี้ เฉพาะเสริมจมูกแล้วก็แก้จมูกโดยแพทย์บิ๊ก ที่ Songnae Clinic เพียงแค่นั้น
 


เสริมจมูกเติมเต็มความงามและความเชื่อมั่นและมั่นใจ แต่งหน้าทาปากได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดั้งจมูกโด่งเป็นสันอย่างธรรมชาติรวมทั้งถ่ายภาพมองสวยมีมิติทุกแง่ทุกมุม สร้างเสริมค่าและความแน่ใจให้กับตนเองให้ดูดี ไม่มีที่ติ ด้วยแนวทางสไตล์ประเทศเกาหลี บวมน้อย บอบช้ำน้อย ทรงสวยปัง จำเป็นต้องซองเนสถานพยาบาลแค่นั้น'
 
เครดิตบทความ บทความเสริมจมูก https://www.facebook.com/Songnaeclinic/

Tags : เสริมจมูก