ผู้เขียน หัวข้อ: ซี๊ด นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style ส้มตำอีสาน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 20:23:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1654
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน ถ้าว่าผู้ใดกันแน่ได้ลิ้มลองต่างก็จำเป็นต้องพากันพอใจ กับรสความจัดจ้าของอาหารที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ติดใจของรสชาติ ที่มีครบทุกรส ทั้งยังเปรี้ยว หวาน เค็ม และก็เผ็ด รับประทานกี่หนก็ไม่น่าเบื่อ แถมยังเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นเมนูโอกาสสำหรับคนที่ลดน้ำหนักอีกด้วย เพราะว่าแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง รายการอาหารที่หลายท่าน ประทับใจส่วนมาก คือ ตำปลาแดกแซ่บๆนั่นเองรวมทั้งเว้นแต่ส้มตำแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบอกตรงๆว่าไม่มีทางยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่ๆ เพราะว่าด้วยรสที่จัดจ้า ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ตำส้มไว้ก่อน ร้านนัวแซ่บแบบอีสานเราคัดสรรค์แต่ของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ แต่งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และก็มีรายการอาหารให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะ
 

 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> Fanpage ส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจี้ดถึงใจ ความจัดจ้านและรสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้าดสะท้านลิ้น โดนใจคนรักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านค้าอาหารอีสาน "ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟเมนูส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านสวย สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน และบอกเลยห้ามพลาด ยืนยันแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยยิ่งไปกว่านั้นบรรดาคุณผู้หญิง ตำส้มเป็นอาหารที่มีรสชาติปานกลางประกอบด้วย เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อรับประทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวแล้วก็ผักสด
 
     

     แม้กระนั้นยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกเราขอชี้แนะเมนูพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งนั้น เพราะนอกจากรสที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จำเป็นต้องเคยสัมผัสรายการอาหารหม้อไฟสไตล์อีสานเป็นอย่างดี ด้วยความจัดจ้าครบถ้วนบริบูรณ์ของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้รายการอาหารนี้ประทับใจคนจำนวนไม่น้อย ไม่ว่าจะมาแบบคนรัก กลุ่มเพื่อนฝูง หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ ข้อดีของร้านเป็น จิ้มจุ่มที่สามารถปรุงน้ำปรุงรสตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง หากผู้ใดผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย อยากให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นอย่างไร หาร้านไม่พบ ถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ที่มา บทความส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน,จิ้มจุ่มอีสาน