ผู้เขียน หัวข้อ: 3 สิ่งซึ่งบอกว่าเหตุใดเราสมควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-08-2019 , 19:46:06
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2606
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเพิ่มขึ้น และบนเฟสบุ๊ค คุณจะพบเจอคนขายมากมายก่ายกอง รวมทั้งคนใกล้ตัวที่เปลี่ยนมาหารายได้พิเศษ ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก รวมทั้งเสี่ยงธุรกิจล้มพังได้ง่ายเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นคนที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย กลับกันผู้คนผิดหวังมีจำนวนมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเพื่อนๆมุ่งหวังอยู่รอดในโลกออนไลน์ ท่านต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือทีได้เปรียบกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 ปัจจัยว่าเพราะอะไรคุณต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยป้องกันข้อบกพร่องเวลาโพส
  คุณลองจินตนาการดูถ้าท่านจะต้องเขียนโพสบทความเพื่อขายผลิตภัณฑ์เหมือนๆ กัน 10 หรือ 20 webboard และด้วยความอ่อนเพลียซึ่งได้รับมาทั้งวัน ซึ่งย่อมมีหนทางในการที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ไม่ยาก ขณะที่การแก้ไขสิ่งที่โพสลงแต่ละwebboardนั้นไม่ใช่สิ่งที่ง่ายๆ และทำให้คุณเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าไหมไหมหากท่านพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงโพสหลายๆ เว็บบอร์ดพร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดความผิดพลาด พร้อมทั้งท่านยังสามารถย้อนมาตรวจรายละเอียดของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการอัพเดทข้อมูลในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นหรือไม่เมื่อท่านพบว่าตัวเองหลงลืมโพส หรือไม่ว่างโพสคอนเทนต์ตามเว็บบอร์ด ต่างๆ ในวันนั้น เนื่องจากต้องใช้เวลากับการส่งของ ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือว่าปั่นงานประจำ แต่แทนที่เพื่อนๆจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินพวกนี้ไป เพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือว่าช่วงดึก สำหรับครีเอท Content ทำเนื้อหา และตั้งเวลาเขียนโพสไว้ทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำการเขียนโพสให้แก่ท่านอย่างอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้ท่านมีเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการลดเวลาในการเขียนโพส เป็นต้นว่า จากเดิมที่คุณจำเป็นจะต้องเขียนโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที แต่หากใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง 1 นาทีเท่านั้น ทำให้คุณมีหลงเหลือเวลาว่างมากมายในการพาลูกๆไปทานอาหาร พักผ่อน หรือไม่ก็ท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณ 3G ได้อย่างไร้ความกลุ้มใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติหน้าที่ทำมาร์เกตติ้งร้านออนไลน์แทนที่ท่าน ขณะเดียวกันยังช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้คำแนะนำและบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งมันคือหัวใจสำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต

  สุดท้ายนี้ สิ่งซึ่งกระผมมักย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ สาระสำคัญของ Content ต้องใหม่สด มีคุณภาพจริงๆ ตรงความต้องการของกลุ่มลูกค้า เพราะโลกโซเชียลในเวลานี้ขับเคี่ยวกันที่เนื้อหา หากว่า Contentเพื่อนๆไม่ได้แปลกแตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่สนใจ และใส่ใจผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร กลุ่มเป้าหมายก็มักมองข้ามไปอย่างเร็ว แต่กระนั้นเพื่อนๆใช้ความพยายามคิดและสร้างด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าที่คุณคาดไว้เสียอีก จดจำว่า Content is King ใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากคุณมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจ้างนักเขียนเนื้อหาก็เป็นช่องทางที่น่าสนใจ

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่ม,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค