ผู้เขียน หัวข้อ: เราทำเมนูข้าวกล่อง Cateringever ส่งฟรี เริ่ม 45.สอบถามได้  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 06:44:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1354
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     รับทำข้าวกล่อง ตอนนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธุรกิจนี้ในสังคมเรามีมากมายก่ายกองแล้วก็เป็นที่นิยมมากเพิ่มขึ้นตามการเจริญเติบโตของชีวิตคนในสังคมเมือง เนื่องจากว่าทุ่นเวลา สะดวก แถมถ้าเจอร้านค้าที่ถูกปากหน่อย ยืนยันได้ว่าเป็นลูกค้าขาประจำอย่างไม่ต้องสงสัย โดยมากข้าวกล่องถ้าหากจะมีออเดอร์มากมาย ก็น่าจะเป็นการประชุม ประชุมสัมมนา เลี้ยงพนักงาน เป็นต้น และก็ข้าวกล่องที่ดีมีคุณภาพควรจะมีการซีลกล่องที่ตามมาตรฐาน เนื่องจากว่าถ้าไม่ทำซีลอาจจะเป็นผลให้มีสิ่งมีชีวิตเข้าไปภายในกล่องข้าวได้ การซีลทำให้ลดการแปดเปื้อนจึงต่ออายุของของกินได้ อีกทั้งการซีลยังช่วยทำให้กล่องข้าวยึดแน่น ด้วยเหตุนี้อาหารและกลิ่นข้างในก็เลยไม่สามารถรั่วซึมออกมาได้ รับทำอาหารกล่อง

       
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ รับทำอาหารกล่อง https://www.cateringever.com/foodbox-อาหารกล่อง-ข้าวกล่อง/

ข้าวกล่องกับเคล็ดลับเด็ดในการทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ
  - ตั้งใจลูกค้า ลูกค้าอยากได้อะไร จำต้องคอยแนะนำสินค้า เอาใจใส่อย่างใกล้ชิดกันเอง

  - ใส่ใจผลิตภัณฑ์ ต้องมีความละเอียดและการละเอียดลออในการทำกับข้าวกล่อง วัตถุดิบต้องสดใหม่แต่ละวัน สะอาด ตามมาตรฐานทำให้ราวกับตนเองและก็ครอบครัวทานเอง

  - ความอดทน ไม่ว่าจะทำธุรกิจหรืองานอะไร พวกเราควรจะมีความอดทนเสมอ หนักนิดเบาหน่อยก็จำต้องทรหดอดทน

  - การแก้ปัญหา ในการดำเนินงานมักมีปัญหาเข้ามาเสมอ เราจะต้องมีการแก้ปัญหาให้ได้ รู้จักขออภัย แล้วก็มีความรอบคอบมากยิ่งกว่านี้

ข้าวกล่อง delivery ส่งตรงถึงมือคุณ
รับทำข้าวกล่องแล้ว ถัดมาก็คือข้าวกล่อง delivery คนปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าต้องการความสบายสบายมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้การค้า ณ ปัจจุบันนี้ จะต้องแปรไปตามความปรารถนาของลูกค้า ได้แก่ ข้าวกล่องจัดสัมมนา การจัดประชุมสัมมนา ร้านค้าทำข้าวกล่องก็เป็นตัวเลือกอันดับแรกๆสำหรับการใช้บริการ มันคงจะเป็นการเหนื่อยยากที่ลูกค้าจะมาติดต่อที่ร้านและก็มารับที่ร้านเอง จะเป็นยังไงแม้ร้านสามารถไปส่งให้ลูกค้าได้เลย โดยไม่ต้องให้ลูกค้าเสียเวลามารับของเอง ข้าวกล่อง delivery ก็เลยเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน แม้กระนั้นจะมีอย่างน้อยกี่กล่อง อันนี้ก็ขึ้นกับรายละเอียดของแต่ละร้าน

ร้านข้าวกล่อง กับการมัดหัวใจลูกค้าให้อยู่หมัด
ร้านค้าข้าวกล่องต้องทำเช่นไรบ้างให้เอาชนะใจลูกค้าให้มากขึ้น

  - ทำการศึกษาในเรื่องของธุรกิจที่พวกเราจะทำ มีการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ เรียนรู้ร้านคู่แข่งขันที่บรรลุผลสำเร็จ แล้วเอามาต่อยอด เรียนต้นทุนการผลิต วัตถุดิบต่างๆอย่างระมัดระวัง เพื่อพร้อมที่จะทำธุรกิจ

     

  - ร้านข้าวกล่อง เรื่องที่สำคัญที่สุดก็คือของกิน ความอร่อย อร่อยคนสามัญไหม สีสันที่ออกมาน่าอร่อยหรือไม่

  - สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยเป็น ความสะอาด ความปลอดภัย มาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณะสุขก็จะเป็นตัวการันตีอีก 1 อย่างได้ว่า ร้านข้าวกล่องร้านค้านี้ได้รับมาตรฐาน ไม่เป็นอันตราย บรรจุภัณฑ์เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับร้านค้านั้นๆได้ บรรจุภัณฑ์สามารถเก็บอาหารไม่ให้เสียง่าย ปิดมิดชิด ไม่มีสิ่งปลอมปนเข้าไปได้

  - ความมากมายหลายของเมนูอาหาร ลูกค้าต้องการของทุกคนตัวเลือกที่นานาประการ เพื่อเลือกให้ตรงตามความจำเป็นของตัวเองมากที่สุด ดังนั้นความมากมายหลายของรายการอาหารก็เลยเป็นเรื่องที่ควรระลึกถึงอีกเรื่องหนึ่ง รายการอาหารจะต้องแปลกใหม่ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และก็ได้รับความนิยมกับผู้คนส่วนใหญ่

เมนูข้าวกล่องที่นิยมมากมายในปัจจุบัน
เมนูข้าวกล่องที่คนโดยมากนิยมสั่งตลอด เกือบจะทุกโอกาสก็อาจหนีไม่พ้น

  - ผัดใบกะเพรา เมนูประจำชาติไทย ไม่ว่าจะใบกะเพราหมู ไก่ เนื้อ ก็สามารถสั่งได้ทุกงานจริงๆความกลมกล่อม ความจัดจ้านของรส ทำง่าย อร่อย ทานเยอะแค่ไหนก็ไม่เบื่อ มักทานคู่กับไข่ทอด จะเป็นกะเพราที่ลงตัวสุดๆ

  - ข้าวผัด เมนูนี้ก็นิยมไม่แพ้กัน กินได้ทุกเพศทุกวัย เด็กน้อยที่รังเกียจเผ็ดก็จะเลือกรายการอาหารข้าวผัดเป็นเมนูแรก และร้านรับทำข้าวกล่อง ข้าวผัดก็เป็นเมนูที่บรรจุง่าย ด้วยเหตุว่าเป็นเมนูที่ไม่มีน้ำเลอะเทอะเปรอะเปื้อน

     

  - หมู/ไก่ กระเทียม รสชาติที่กลางๆไม่เผ็ด ไม่จืดชืด เด็กๆหรือผู้ใหญ่ ผู้สูงวัยก็สามารถกินได้ เมนูนี้มักสั่งคู่กับไข่เจียวหรือไข่ทอด

-ไข่เจียวหมูสับ รายการอาหารกล้วยๆแต่รับรองว่าไม่มีใครที่รังเกียจอย่างแน่นอน เหมาะกับผู้ที่ปรารถนาอดออมงบ หรือสั่งเลี้ยงคนมากๆบางครั้งก็อาจจะเป็นการสัมมนา งานสถานที่เรียน ต่างๆหากได้รับประทานร้อนๆคู่กับซอสพริกละก็ ยืนยันว่าอร่อยอย่าบอกผู้ใดกันแน่เลยล่ะธุรกิจของกินกล่อง เป็นธุรกิจที่มีลัษณะทิศทางสำหรับเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนเราในสังคมตอนนี้ การดำเนินชีวิตอยู่บนความเร่งรีบ การทำอาหารเองหรือไปรอคอยสั่งกับข้าวนานๆก็เลยเกิดเรื่องที่เสียเวลามาก โดยยิ่งไปกว่านั้นพนักงานสถานที่ทำงาน กลุ่มผู้บริโภคพวกนี้จึงควรการความรวดเร็วรวมทั้งสบายที่สุด แล้วก็อาชีพบุคลากรที่ทำงานก็มีล้นหลาม ธุรกิจของกินกล่องจึงเป็นที่นิยมแล้วก็เป็นธุรกิจที่เติบโตโดยตลอดแน่นอน
 
Source: บทความรับทำข้าวกล่อง https://www.cateringever.com/foodbox-อาหารกล่อง-ข้าวกล่อง/

Tags : รับทำอาหารกล่อง,เมนูข้าวกล่อง