ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาถูก แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 04:34:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1478
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าเกิดท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในรูปแบบต่างๆตามปกติที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กละน้อยเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท รวมทั้งสังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เนื่องจากพลังงานที่ได้มาจากแดดนั้นมีไม่จำกัดแล้วก็สามารถแปลงเป็นพลังงานต้นแบบต่างๆที่พวกเราต้องการใช้ในชีวิตประจำวันได้ และก็การใช้ประโยชน์จากแสงตะวันเป็นสิ่งที่กำลังมาแรงเยอะที่สุดปัจจุบันนี้ สำหรับการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในปัจจุบัน จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีช่องทางที่ใหม่รวมทั้งทันสมัยมากมาย นับได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดการระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนถัดไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด แนวทางสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการการใช้งานและก็เงินทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถใช้ประโยชน์กับเครื่องมือที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน ทั้งยังในด้านการทำงาน แล้วก็การพักผ่อน และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน ที่ทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความจำเป็นของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างรายได้พิเศษในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ผู้แทนจำหน่าย และก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็อุปกรณ์สำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของสินค้าของพวกเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งในรวมทั้งต่างแดนว่าดีจริงและคุ้มต่อการลงทุน แล้วก็มีผลิตภัณฑ์ให้แก่ท่านเลือกเฟ้นได้นานัปการพร้อมที่จะตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าทั่วราชอาณาจักร นอกจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านทุกเมื่อ โดยสามารถเลือกสินค้า และการบริการได้ตามปรารถนา แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมกับสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fรวมทั้ง connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพสำหรับในการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามต้องการ เพื่อความเหมาะสมสำหรับการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบในการชาร์จแบตเตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์แล้วก็แบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยยิ่งไปกว่านั้นที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่ช้านานของระบบโซล่าเซลล์ในกลางคืน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินใจสำหรับการนำอุปกรณ์มาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ชนิด pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โม้ลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในกรณีที่มีความคิดว่าจะใช้โหลดกระแสไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทน อายุการใช้งานนาน เนื่องจากวงจรด้านในแยกเป็นโมมองลแต่ภาคการทำงาน สามารถปรับปรุงแก้ไขสำรวจได้ง่ายกรณีกำเนิดความเสื่อมโทรมที่เกิดจากการใช้แรงงาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จไฟแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแดด พลังงานแสงอาทิตย์ มีระบบปกป้องไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วขณะได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องไม้เครื่องมือหลอดไฟ แบบ 12Vdc รวมทั้ง 220 VAC พัดลม วิทยุ TV LED จอ LCD ชาร์จไฟโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในช่วงกลางคืน ที่ไม่มีแสงไฟ โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่เอาไว้ต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรือปรารถนาใช้กระแสไฟฟ้า ควรตรวจดูกำลังโหลดของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เหมาะสมก่อนจะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ ปรารถนาส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานเสนอแนะไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

แค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน ค้ำประกันช้านานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้แม่นในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ดำเนินงาน กินกระแสไฟน้อย มีระบบตรวจดู

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจสอบระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ดำเนินการเมื่อน้ำแห้ง เพื่อปกป้องความทรุดโทรมกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยวิเคราะห์ระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดปฏิบัติงานตัวอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดหลักการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะกับสูบน้ำใน สวน ไร่่ทุ่งนา สวนผสม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

ที่ทำการ อพาร์เม้นท์ ดำเนินงานนิ่ง เงียบ แข็งแรง อายุการใช้งาานยาวนาน ติดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟแล้วก็ค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมคณะทำงานวิศวกรค่อยให้คำ

หารือใช้งานตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : ติดตั้งโซล่าเซลล์