ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำวีซ่า  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-08-2019 , 13:28:40
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 22
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับทำวีซ่าหากคุณกำลังมองหาผู้ช่วยให้การจัดทำคำขอวีซ่า ที่รู้จริง
มีความเป็นมืออาชีพ มีออฟฟิศเป็นหลักแหล่ง ราคาสมเหตุสมผล และให้บริการอย่างเป็นกันเอง คุณเข้ามาอ่านถูกที่แล้วละ บาเบลได้เปิดให้บริการทางด้าน รับทำวีซ่า ต่างประเทศ อาทิเช่น ประเทศอังกฤษ ประเทศอเมริกา ประเทศออสเตรเลีย ประเทศแคนาดา กลุ่มประเทศในยุโรป เป็นต้น โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการทำวีซ่าต่างประเทศมายาวนาน และมีหลักฐานที่ยืนยันถึงความสำเร็จในการ รับทำวีซ่า อย่างแท้จริงทำความรู้จักแผนก รับทำวีซ่า ของเรา
แผนก รับทำวีซ่า ของบาเบลเป็นเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์ในการทำวีซ่าให้กับลูกค้ามาอย่างยาวนาน และบางคนก็เคยทำงานในศูนย์รับยื่นวีซ่า VFS และสถานทูตมาก่อน นอกจากนี้ยังมีทนายความที่ยังค่อยให้คำแนะนำในเรื่องมุมมองของกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองด้วย  ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการกับเราได้รับการบริการ ตลอดจนได้รับผลวีซ่าเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง และทีมงานของเราทุกคนสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ซึ่งหากคุณมีแฟนหรือสปอนเซอร์เป็นชาวต่างชาติทางทีมงานเราก็สามารถพูดคุยกับชาวต่างชาติเพื่ออธิบายหรือขอเอกสารประกอบการทำวีซ่าได้โดยตรงทำไมควรใช้บริการ รับทำวีซ่า จากเรา
หากคุณทำวีซ่าโดยที่ไม่เข้าใจหลักเกณฑ์ที่แท้จริงของวีซ่าแต่ละประเทศ ก็อาจทำให้วีซ่าของคุณถูกปฏิเสธได้ และหากถูกปฏิเสธแล้ว บางกรณีก็เป็นการยากที่จะเปลี่ยนข้อมูลที่ผิดพลาดและทำการยื่นใหม่ นั้นเป็นเพราะทางสถานทูตรับทราบข้อมูลของคุณจากคำขอวีซ่าที่ถูกปฏิเสธมาก่อนแล้ว ทำให้การเปลี่ยนข้อมูลใหม่ ก็จะไปขัดแย้งกับข้อมูลเดิมที่เคยให้ไว้ และก็จะทำให้วีซ่าครั้งใหม่ถูกปฏิเสธอีกเช่นเคย เสมือนการติดกระดุมผิดเม็ดแรก เม็ดต่อ ๆ ไปก็จะผิดตาม

ดังนั้น การทำคำขอวีซ่าครั้งแรกจะค่อนข้างมีความสำคัญมาก
ที่จะต้องลงข้อมูลให้ถูกต้องตามที่สถานทูตต้องการ และอาจจะต้องปรับเปลี่ยนข้อมูลบางอย่างที่เห็นว่าเป็นจุดอ่อนให้เหมาะสม (ไม่ได้หมายความว่าจะลงข้อมูลเท็จนะ) หรืออาจะเรียกได้ว่านำจุดแข็งที่เรามีให้สถานทูตเห็น และปรับเปลี่ยนจุดอ่อนของผู้สมัครให้เหมาะสมนั้นเอง

โดยทีมงานผู้ รับทำวีซ่า ของเรา เป็นผู้มีประสบการณ์และเคยผ่านเคสมาหลากหลายประเภท
(เฉลี่ยเดือนละ 100 เคส) ทำให้เรารู้ว่าควรบริหารจัดการใบสมัครและเอกสารประกอบคำขอวีซ่าอย่างไร เพื่อให้ผลวีซ่าของลูกค้ามีโอกาสผ่านอย่างสูงสุด

นอกจากนี้ บริษัทของบาเบลยังตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร อโศก
ใกล้ระบบขนส่งรถไฟฟ้าทั้งบนดินและใต้ดิน หรือจะขับรถเข้ามาจอดที่อาคารของบาเบลก็ได้ การที่เรามีสำนักงานที่เข้าถึงได้ง่ายนี้ ก็เพื่อจะให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เรามีตัวตนและหลักแหล่งที่ทำการจริง และลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกหลอกเอาเงินไปเปล่าๆอย่างแน่นอน เนื่องจากลูกค้าหลายรายมาหาเรา และแจ้งว่าเคยเจอผู้รับทำวีซ่าที่อื่นหลอก โดยรับค่าบริการไปแล้ว ก็หนีหายไม่ทำงานให้แต่อย่างใดContact Us
Address : สำนักงานใหญ่กรุงเทพ
อาคารกลาส เฮ้าส์ ชั้นที่ 15 ห้องเลขที่ 1501/3
เลขที่ 1 ซอยสุขุมวิท 25 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 รถไฟฟ้า BTS: สถานีอโศก ทางออกที่ 6
รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT: สถานีสุขุมวิท ทางออกที่ 2

Tel : + 66 (0) 2258-3433
Fax : +66 (0) 2660-3881
Mobile : + 66 (0) 92-365-7727
Website : babel-translation.com/visa-services
E-Mail : info@babel-translation.com
Line : @babelservice
Keyword : รับทำวีซ่า, รับทำวีซ่าอเมริกา, รับทำวีซ่าอังกฤษ