ผู้เขียน หัวข้อ: Wedding De Lys รับจัดตกแต่งสถานที่สำหรับงานแต่งงาน  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-07-2019 , 12:12:09
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 22
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Wedding De Lys รับจัดตกแต่งสถานที่สำหรับงานแต่งงานดอกไม้นานาชนิดและพรรณไม้นานาพันธุ์
นอกจากจะทำหน้าที่เสริมแซมแต้มแต่งความงดงามให้แก่ธรรมชาติ และสร้างความชื่นตาชื่นใจให้แก่ผู้ที่ได้พบเห็นแล้ว ยังเป็นสิ่งที่เข้ามามีมีบทบาทและมีความสำคัญในชีวิตประจำวันค่อนข้างมาก ทั้งการจัดตกแต่งประดับประดาสถานที่ องค์ประกอบประการหนึ่งในพิธีกรรม ของขวัญสื่อความหมายในวันสำคัญต่างๆWedding De Lys และ Delys The Flower Shop
รักในการเรียนรู้ ใฝ่พัฒนาทักษะฝีมือ ยึดมั่นในความคิดสร้างสรรค์ และที่สำคัญ... ใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน และทุกๆ รายละเอียด จึงมั่นใจได้ว่าทุกๆ ผลงานของ Wedding De Lys และ Delys The Flower Shop เพื่อคุณ เป็นผลงานได้รับการออกแบบ และสร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างตั้งใจ มีลักษณะที่ไม่ซ้ำแบบใคร และเป็นไปตามความปรารถนาของคุณเมื่อใดที่คุณต้องการดอกไม้หรือต้องการให้ดอกไม้ทำหน้าที่แทนใจ
สื่ออารมณ์ หรือบอกความรู้สึก Wedding De Lys และ Delys The Flower Shop พร้อมสร้างสรรค์และรังสรรค์ดอกไม้ทุกๆ ชนิด ทุกๆ รูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ เพียง Let us join your moment ให้ Wedding De Lys และ Delys The Flower Shop เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญและโอกาสพิเศษต่างๆ ของคุณContact Us
Address : เชียงใหม่แลนด์ เทศบาลนครเชียงใหม่
Tel : 062 926 6298
Facebook : facebook.com/weddingdelys
Inbox : m.me/weddingdelys
Keyword : ร้านดอกไม้เชียงใหม่, รับจัดงานแต่งงานเชียงใหม่, งานแต่งงานเชียงใหม่, wedding organizer เชียงใหม่
Hashtag : #weddingdelys #เวดดิ้งเดอลีส์ #รับจัดงานแต่งงาน #เชียงใหม่ #รับจัดงานแต่งงานเชียงใหม่ #wedding #weddingbackdrop