กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
จากการซักถามผู้ใกล้จุดเกิดเหตุแล้วก็ผู้ที่มาช่วยรู้ดีว่า   vegus168  ได้ยินเสียงดังเหมือนระเบิด 2 ครั้งแล้วก็มีไฟเผาลุกโชนอย่างเร็ว พสกนิกรดีจำเป็นต้องช่วยเหลือกันปิดไฟนำผู้บาดเจ็บในรถปิคอัพออกมา ส่วนในรถเก๋งไฟลุกไหม้อย่างหนักไม่สามารถที่จะช่วยใครกันแน่ได้ ตำรวจได้ตรวจตราจุดเกิดเหตุพบว่า รถเก๋งวิ่งมาจากสถานที่สำหรับทำงานจะกับที่พักโดยนายฮะ มีอาชีพขับขี่รถบบรรทุกไม้ยางพารา เป็นผู้ขับเมียนั่งข้างซ้ายมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งขวารถยนต์กำเนิดเสียหลักเขลียบกินเลนขวา มีร่องรอยถูกชนรอบๆประตูรถยนต์ทางซ้ายยุบรถติดก๊าซ เกิดการระเบิดทำให้ไฟลุกไหม้ ส่วนรถปิคอัพอีซูซู มีนางวิกาล เป็นผู้ขับขับมาจากทำธุระที่อำเภอมึงลง มุ่งหน้ากับบ้าน กลุ่ม3 ตำบลเขาวงมือต อำเภอแก่งหางแมว  vegus168   จังหวัดเมืองจันท์ ทางเป็นทางโค้งถนนหนทาง 2 เลน ก็เลยชนปะทะขณะวิ่งสวนมาอย่างจัง ในเวลาที่รถปิคอัพข้าราชการได้เก็บหลักฐานที่เป็นกล้องถ่ายรูปติดหน้ารถยนต์ไปตรวจดูอีกรอบถึงต้นสายปลายเหตุคราวนี้
2
อื่นๆ / อัพเดท: หารายได้เสริมทำที่บ้านวันละ 100-2000 ง่ายๆ
« กระทู้ล่าสุด โดย surasak เมื่อ วันนี้ เวลา 07:53:43 »
จากการไต่ถามผู้ใกล้จุดเกิดเหตุรวมทั้งผู้ที่มาช่วยรู้ว่า  vegus168   ได้ยินเสียงดังเหมือนระเบิด 2 ครั้งและก็มีไฟเผาเผาไหม้อย่างเร็ว ประชากรดีจำเป็นต้องช่วยเหลือกันปิดไฟนำผู้บาดเจ็บในรถปิคอัพออกมา ส่วนในรถเก๋งไฟลุกไหม้อย่างหนักไม่อาจจะช่วยคนใดกันได้ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้ตรวจตราจุดเกิดเหตุพบว่า รถเก๋งวิ่งมาจากสถานที่สำหรับทำงานจะกับที่พักโดยนายฮะ มีอาชีพขับขี่รถบบรรทุกไม้ยางพารา เป็นผู้ขับเมียนั่งข้างซ้ายมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งขวารถยนต์กำเนิดเสียหลักเขลียบกินเลนขวา มีร่องรอยถูกชนรอบๆประตูรถยนต์ทางด้านซ้ายยุบรถติดก๊าซ เกิดการระเบิดทำให้ไฟลุกไหม้ ส่วนรถปิคอัพอีซูซู มีนางวิกาล เป็นผู้ขับขับมาจากกระทำการธุระที่อำเภอเอ็งลง มุ่งหน้ากับบ้าน กลุ่ม3 ตำบลเขาวงมือต อำเภอแก่งหางแมว   vegus168  จังหวัดเมืองจันท์ ทางเป็นทางโค้งถนนหนทาง 2 เลน ก็เลยชนพุ่งเข้าชนขณะวิ่งสวนมาอย่างจัง ในเวลาที่รถปิคอัพข้าราชการได้เก็บหลักฐานที่เป็นกล้องถ่ายภาพติดหน้ารถยนต์ไปพิจารณาอีกรอบถึงต้นสายปลายเหตุคราวนี้
3
อื่นๆ / อัพเดท: truthbetgrand สร้างรายได้เสริม
« กระทู้ล่าสุด โดย surasak เมื่อ วันนี้ เวลา 07:53:32 »
จากการถามไถ่ผู้ใกล้จุดเกิดเหตุและก็ผู้ที่มาช่วยรู้ดีว่า ได้ยินเสียงดังเหมือนระเบิด  เวกัส   2 ครั้งและก็มีไฟลุกเผาไหม้อย่างเร็ว ประชากรดีจำเป็นต้องช่วยเหลือกันปิดไฟนำคนบาดเจ็บในรถปิคอัพออกมา ส่วนในรถเก๋งไฟลุกไหม้อย่างหนักไม่สามารถที่จะช่วยผู้ใดกันแน่ได้ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้วิเคราะห์จุดเกิดเหตุพบว่า รถเก๋งวิ่งมาจากสถานที่สำหรับทำงานจะกับที่พักโดยนายฮะ มีอาชีพขับขี่รถบบรรทุกไม้ยางพารา เป็นผู้ขับเมียนั่งข้างซ้ายมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งขวารถยนต์กำเนิดเสียหลักเขลียบกินเลนขวา มีร่องรอยถูกชนรอบๆประตูรถยนต์ทางซ้ายยุบรถติดก๊าซ มีการเกิดระเบิดทำให้ไฟลุกไหม้ ส่วนรถปิคอัพอีซูซู มีนางรัตติกาล เป็นผู้ขับขับมา  เวกัส  จากกระทำธุระที่อำเภอมึงลง มุ่งหน้ากับบ้าน กลุ่ม3 ตำบลเขาวงมือต อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดเมืองจันท์ ทางเป็นทางโค้งถนนหนทาง 2 เลน ก็เลยชนปะทะขณะวิ่งสวนมาอย่างจัง เวลาที่รถปิคอัพข้าราชการได้เก็บหลักฐานที่เป็นกล้องถ่ายรูปติดหน้ารถยนต์ไปสำรวจอีกรอบถึงต้นสายปลายเหตุคราวนี้
4
จากการไต่ถามผู้ใกล้จุดเกิดเหตุและก็ผู้ที่มาช่วยรู้ว่า ได้ยินเสียงดังเหมือนระเบิด 2   เวกัส  ครั้งและก็มีไฟลุกลุกโชนอย่างเร็ว ประชาชนดีจำเป็นต้องช่วยเหลือกันปิดไฟนำคนบาดเจ็บในรถปิคอัพออกมา ส่วนในรถเก๋งไฟลุกไหม้อย่างหนักไม่อาจจะช่วยคนใดกันแน่ได้ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้ตรวจดูจุดเกิดเหตุพบว่า รถเก๋งวิ่งมาจากสถานที่สำหรับทำงานจะกับที่พักโดยนายฮะ มีอาชีพขับขี่รถบบรรทุกไม้ยางพารา เป็นผู้ขับเมียนั่งข้างซ้ายมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งขวารถยนต์กำเนิดเสียหลักเขลียบกินเลนขวา มีร่องรอยถูก  เวกัส  ชนรอบๆประตูรถยนต์ทางซ้ายยุบรถติดก๊าซ เกิดการระเบิดทำให้ไฟลุกไหม้ ส่วนรถปิคอัพอีซูซู มีนางกลางคืน เป็นผู้ขับขับมาจากกระทำการธุระที่อำเภอมึงลง มุ่งหน้ากับบ้าน กลุ่ม3 ตำบลเขาวงมือต อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดเมืองจันท์ ทางเป็นทางโค้งถนนหนทาง 2 เลน ก็เลยชนปะทะขณะวิ่งสวนมาอย่างจัง ในขณะที่รถปิคอัพข้าราชการได้เก็บหลักฐานที่เป็นกล้องถ่ายรูปติดหน้ารถยนต์ไปตรวจตราอีกรอบถึงมูลเหตุคราวนี้
5
จากการถามไถ่ผู้ใกล้จุดเกิดเหตุแล้วก็ผู้ที่มาช่วยทราบดีว่า   เวกัส 
ได้ยินเสียงดังเหมือนระเบิด 2 ครั้งรวมทั้งมีไฟลุกลุกโหมอย่างเร็ว ประชากรดีจำต้องช่วยเหลือกันปิดไฟนำคนบาดเจ็บในรถปิคอัพออกมา ส่วนในรถเก๋งไฟลุกไหม้อย่างหนักไม่สามารถที่จะช่วยใครกันแน่ได้ ตำรวจได้พิจารณาจุดเกิดเหตุพบว่า รถเก๋งวิ่งมาจากสถานที่สำหรับทำงานจะกับที่พักโดยนายฮะ มีอาชีพขับขี่รถบบรรทุกไม้ยางพารา เป็นผู้ขับเมียนั่งข้างซ้ายมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งขวารถยนต์กำเนิดเสียหลักเขลียบกินเลนขวา มีร่องรอยถูกชนรอบๆประตูรถยนต์ทางซ้ายยุบรถติดก๊าซ เกิดการระเบิดทำให้ไฟลุกไหม้ ส่วนรถปิคอัพอีซูซู มีนางวิกาล เป็นผู้ขับขับมาจากกระทำธุระที่อำเภอเอ็งลง มุ่งหน้ากับบ้าน กลุ่ม3 ตำบลเขาวงมือต   เวกัส  อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดเมืองจันท์ ทางเป็นทางโค้งถนนหนทาง 2 เลน ก็เลยชนพุ่งเข้าชนขณะวิ่งสวนมาอย่างจัง ในขณะที่รถปิคอัพข้าราชการได้เก็บหลักฐานที่เป็นกล้องถ่ายรูปติดหน้ารถยนต์ไปสำรวจอีกทีถึงต้นเหตุคราวนี้
6
จากการถามผู้ใกล้จุดเกิดเหตุรวมทั้งผู้ที่มาช่วยทราบดีว่า   เวกัส  ได้ยินเสียงดังเหมือนระเบิด 2 ครั้งและก็มีไฟลุกเผาไหม้อย่างเร็ว ชาวเมืองดีจะต้องช่วยเหลือกันปิดไฟนำคนบาดเจ็บในรถปิคอัพออกมา ส่วนในรถเก๋งไฟลุกไหม้อย่างหนักไม่สามารถที่จะช่วยคนไหนได้ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้สำรวจจุดเกิดเหตุพบว่า รถเก๋งวิ่งมาจากสถานที่ทำงานจะกับที่พักโดยนายฮะ มีอาชีพขับขี่รถบบรรทุกไม้ยางพารา เป็นผู้ขับเมียนั่งข้างซ้ายมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งขวารถยนต์กำเนิดเสียหลักเขลียบกินเลนขวา มีร่องรอยถูกชนรอบๆประตูรถยนต์ทางด้านซ้ายยุบรถติดก๊าซ มีการเกิดระเบิดทำให้ไฟลุกไหม้ ส่วนรถปิคอัพอีซูซู มีนางกลางคืน เป็นผู้ขับขับมาจากกระทำการธุระที่อำเภอเอ็งลง มุ่งหน้ากับบ้าน กลุ่ม3 ตำบลเขาวงมือต   เวกัส 
อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดเมืองจันท์ ทางเป็นทางโค้งถนนหนทาง 2 เลน ก็เลยชนปะทะขณะวิ่งสวนมาอย่างจัง ในขณะที่รถปิคอัพข้าราชการได้เก็บหลักฐานที่เป็นกล้องถ่ายรูปติดหน้ารถยนต์ไปตรวจดูอีกรอบถึงปัจจัยคราวนี้
7
อื่นๆ / อัพเดท: เซรั่มสีดา SIDA Serum ส่ง 1xx บาท ของแท้ LINE : @a0915600757
« กระทู้ล่าสุด โดย surasak เมื่อ วันนี้ เวลา 07:52:49 »
จากการซักถามผู้ใกล้จุดเกิดเหตุแล้วก็ผู้ที่มาช่วยรู้ว่า   เวกัส168  ได้ยินเสียงดังเหมือนระเบิด 2 ครั้งและก็มีไฟลุกลุกโชนอย่างเร็ว ชาวเมืองดีจำต้องช่วยเหลือกันปิดไฟนำผู้บาดเจ็บในรถปิคอัพออกมา ส่วนในรถเก๋งไฟลุกไหม้อย่างหนักไม่อาจจะช่วยผู้ใดกันได้ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้ตรวจทานจุดเกิดเหตุพบว่า รถเก๋งวิ่งมาจากสถานที่สำหรับทำงานจะกับที่พักโดยนายฮะ มีอาชีพขับขี่รถบบรรทุกไม้ยางพารา เป็นผู้ขับเมียนั่งข้างซ้ายมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งขวารถยนต์กำเนิดเสียหลักเขลียบกินเลนขวา มีร่องรอยถูกชนรอบๆประตูรถยนต์ทางซ้ายยุบรถติดก๊าซ   เวกัส168  เกิดการระเบิดทำให้ไฟลุกไหม้ ส่วนรถปิคอัพอีซูซู มีนางรัตติกาล เป็นผู้ขับขับมาจากกระทำธุระที่อำเภอเอ็งลง มุ่งหน้ากับบ้าน กลุ่ม3 ตำบลเขาวงแขนต อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดเมืองจันท์ ทางเป็นทางโค้งถนนหนทาง 2 เลน ก็เลยชนพุ่งเข้าชนขณะวิ่งสวนมาอย่างจัง ในเวลาที่รถปิคอัพข้าราชการได้เก็บหลักฐานที่เป็นกล้องถ่ายรูปติดหน้ารถยนต์ไปตรวจตราอีกรอบถึงต้นเหตุคราวนี้
8
จากการไต่ถามผู้ใกล้จุดเกิดเหตุและก็ผู้ที่มาช่วยรู้ดีว่า ได้ยินเสียงดังเหมือนระเบิด 2   เวกัส168  ครั้งรวมทั้งมีไฟเผาลุกโชนอย่างเร็ว ประชากรดีจะต้องช่วยเหลือกันปิดไฟนำคนบาดเจ็บในรถปิคอัพออกมา ส่วนในรถเก๋งไฟลุกไหม้อย่างหนักไม่สามารถที่จะช่วยผู้ใดกันแน่ได้ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้วิเคราะห์จุดเกิดเหตุพบว่า รถเก๋งวิ่งมาจากสถานที่ทำงานจะกับที่พักโดยนายฮะ มีอาชีพขับขี่รถบบรรทุกไม้ยางพารา เป็นผู้ขับเมียนั่งข้างซ้ายมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งขวารถยนต์กำเนิดเสียหลักเขลียบกินเลนขวา   เวกัส168  มีร่องรอยถูกชนรอบๆประตูรถยนต์ทางด้านซ้ายยุบรถติดก๊าซ มีการเกิดระเบิดทำให้ไฟลุกไหม้ ส่วนรถปิคอัพอีซูซู มีนางรัตติกาล เป็นผู้ขับขับมาจากกระทำธุระที่อำเภอเอ็งลง มุ่งหน้ากับบ้าน กลุ่ม3 ตำบลเขาวงแขนต อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดเมืองจันท์ ทางเป็นทางโค้งถนนหนทาง 2 เลน ก็เลยชนพุ่งเข้าชนขณะวิ่งสวนมาอย่างจัง ช่วงเวลาที่รถปิคอัพข้าราชการได้เก็บหลักฐานที่เป็นกล้องถ่ายรูปติดหน้ารถยนต์ไปวิเคราะห์อีกรอบถึงมูลเหตุคราวนี้
9
เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 10 เดือนธันวาคม62 พ.ต.ท ไพฑูยร์ ตั้งความเพียรพยายาม สว.สอบปากคำ สภ.มึงลง รับบอกเหตุรถยนต์ชนกันกำเนิดเสียงเหมือนระเบิดไฟลุกไหม้มีคนติดถลายใน รอบๆถนนหน  เวกัส168  ทางเขาดิน เขาขะเมา เยื้องปากทางเข้าซอกซอยเขาดิน น้ำใส 18 กลุ่มที่ 9 ตำบลทุ่งควายรับประทาน อำเภอมึงลง จังหวัดจังหวัดระยอง พร้อมแจ้งรถดับเพลิงจาก อบต.ทุ่งควายรับประทาน 1 คัน หน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์อนุเคราะห์เอ็งลง รุดไปยังจุดเกิดเหตุ เจอประชาชนกำลังใช้อุปกรณ์ดับเพลิงฉีดปิดไฟที่กำลังเผาไหม้รถเก๋งอี๊ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ทะเบียน กน 7458 เมืองจันท์ มีผู้ติดข้างใน 2 ราย ถูกไฟลุกคลอกติดด้านในรถยนต์รู้ชื่อถัดมานายฮะ ผสมทรัพย์สิน อายุ 55 ปี อยู่บ้านเบขที่ 84/3 มัธยม9 ตำบลทุ่งควายรับประทาน อำเภอเอ็งลง จังหวัดจังหวัดระยอง รวมทั้งนางสาวสาว ไม่รู้ชื่อสกุล เป็น 2  เวกัส168   ผัวเมีย ภาวะถูกไฟลุกร่างไหม้เกรียมทั้งสอง นอนติดอยู่ข้างๆเบาะซ้ายผู้ขับ ส่วนรถปิคอัพ อีซูซุดีแม็ก สีบอรนซ์ ทะเบียน บร 5119 เมืองจันท์ ไฟได้ลุกติดข้างหน้ารถยนต์ภาวะย่อยยับ ช่วยเหลือจะต้องช่วยนำนางราตรีกาล มมือดี คนขับขี่ ออกมาจากรถยนต์ มีลักษณะบ่าเจ็บรุนแรง ก่อนนำตัวส่ง โรงพยาบาลเอ็งลง จะต้องใช้เวลา 20 นาทีฉีดน้ำก็เลยสามารถดับไฟได้
10
สแกนลายนิ้วมือ, สแกนใบหน้า, ไม้กั้นเข้าออก, ระบบลานจอดรถ, กล้องวงจรปิด http://www.hipsecurity.net
หน้า: [1] 2 3 ... 10